Hướng dẫn đặt lịch đăng kiểm ô tô

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng TTDK đặt lịch đăng kiểm trực tuyến nhanh và hiệu quả

Hiện nay việc đăng kiểm trên cả nước đang rất phức tạp và gặp nhiều khó khăn, để giúp người dân chủ động thời gian, kịp thời đăng kiểm để các phương tiện giao thông lưu thông bình thường, giảm công sức cho người dân, tránh việc ùn tắc tại các trung tâm đăng kiểm, đặc biệt hoạt động vận tải hành khách và hàng hoá không bị gián đoạn. Cục Đăng Kiểm Việt Nam đã cho ra mắt ứng dụng việt nam đã cho ra mắt ứng dụng TTDK trên các thiết bị di động ANDROI, IOS,.. Và trên nền tảng website; ttdk.com.vn.

Hướng dẫn đặt lịch đăng kiểm qua app TTDK:

Hiện nay Chủ phương tiện có nhu cầu đăng ký kiểm định phương tiện online và qua app có thể thực hiện theo 5 bước sau

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Website http://ttdk.com.vn/ hoặc tải ứng dụng TTDK tại App Store và CH Play trên các thiết bị IOS và ANDROID.

 

Bước 2: Chủ phương tiện tiến hành Đăng ký tài khoản và Đăng nhập theo hướng dẫn bằng cách điền đầy đủ thông tin vào nhưng ô trống bắt buộc.

Trường hợp lần đầu đặt lịch đăng kiểm Chủ phương tiện vui lòng nhập đầy đủ các mục theo yêu cầu gồm; số điện thoại, họ và tên,email, mật khẩu và nhập lại mật khẩu xác minh. Sau đó nhấn vào đăng ký để tạo tài khoản,

Sau khi nhấn đăng ký, Chủ phương tiện vui lòng soạn tin theo cú pháp trong tin nhắn hướng dẫn ; Lưu ý cước phí tin nhắn chỉ như tin nhắn bình thường.

Trường hợp đã có tài khoản, Chủ phương tiện vui lòng đăng nhập bằng tài khảon đã có.

Bước 3;  Nhấn vào ô “Đặt lịch “ phía dưới màn hình, sau đó sẽ hiển thị thông báo “Đăng ký thành công”

Bước 4: Nhập thông tin của phương tiện cần đặt lịch đăng kiểm

Chủ phương tiện cần nhập các thông tin của xe cần kiểm định như: họ và tên chủ xe, số điện thoại, biển số, màu biển, ngày hết hạn, loại phương tiện.

Sau đó chọn trung tâm đăng kiểm thuận tiện nhất cho việc di chuyển, thông tin trạm đăng kiểm sẽ hiển thị trên app bao gồm tên trạm, vị trí, thời gian sớm nhất ,… Chủ phương tiện lưu ý nhớ đến trung tâm đăng kiểm đúng ngày giờ trên lịch hẹn, tránh việc ùn tắc tại trung tâm đăng kiểm và đảm bảo cho phương tiện lưu thông trên đường đúng quy định của nhà nước.

Bước 5: Chọn “ Đăng ký”

Sau khi điền đầy đủ thông tin, Chủ phương tiện chọn “ Đăng Ký’, như vậy là quý khách đã đặt xong lịch kiểm định phương tiện của mình một cách phù hợp nhấtcho việc đi lại và chủ động thời gian, tránh việc chờ đợi quá lâu và đảm bảo cho phương tiện đáp ứng nhu cầu di chuyển và sản xuất.

Như vậy với 5 bước ở trên Chủ phương tiện đã đặt thành công cho mình “lịch kiểm định“phương tiện giao thông một cách dễ dàng.

ISUZU AN VIỆT : Địa chỉ 215 Ngọc Hồi, Thanh Trì , Hà Nội

Hotline PKD : 090.616.8881

Tin Liên Quan